SRE-SE

SRE_SE: 3X: Skin Refine Essential Serum
ใหม่ล่าสุด 3X :Skin Refine Essential Serum ซึ่งผสม Stemcell จากแอปเปิ้ลในสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยเร่งและเสริมสร้าง DNA ของชั้นผิว Epidermal Growth Factor สารประกอบจาก Oligo-peptide ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็ก ซึ่งประกอบไปด้วยอะมิโนแอซิดมากถึง 53 ชนิด ซึ่งทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นเนียนเรียบ ทำให้ริ้วรอยที่ลึก กลับตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นดูเนียนเรียบ กระชับ อย่างเป็นธรรมชาติ
Ingredient
Aqua, Hamamelis virginiana (Witch Hazel) ex tract, Butylene glycol, Glycerine, Sorbital,
Oligopeptide-1, Pyrus malus stem extract, Pseu doalteromonas ferment extract, Hydrolyzed wheat
Protein, Hydrolyzed soy protein, Tripeptide-10 citrulline, Tripeptide-1, Lecithin, Xanthan gum,
Carbomer, Triethanolamine, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP copolymer,
Glutamylamidoethyl indole, Disodium EDTA, Propylene glycol, Diazolidinyl urea, Methylparaben, Perfume, Propylparaben, Methylisothiazolinone

Active ingredient
PhytoCell Tec (Pyrus Malus Stem Extract) Stem Cell จาก Apple ช่วยปกป้อง Stem cell ผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น (Protect longevity of skin stem cells) ชะลอความเสื่อมของ cell สำคัญในผิว (Delays senescence of essential cell) ช่วยต่อสู้กับริ้วรอยที่เกิดตามวัย (Chronological Aging) และเก็บรักษาความอ่อนเยาว์และความสดใสให้กับผิว

Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract: เป็นสารสกัดจากต้น Witch hazel เป็นต้นพืชแถบอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ มีฤทธิ์ฝาดสมาน (Astingent) ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้น ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

EGF Nanosome Solution(Oligopeptide-1)เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผิวพรรณ ที่มีผลงานวิจัยระดับรางวัลโนเบล เป็นสายโปรตีน ที่เรียงลำดับ ด้วยกรดอะมิโน 53 ชนิด ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ชั้นหนังกำพร้า เพื่อเติมเต็ม ให้กับผิวที่เสื่อมสภาพ หรือถูกทำลาย และให้ผิวคงความกระชับ มีสุขภาพดี

Trylagen (Water (and) Pseudo alteromonas ferment extract (and) hydrolyzed wheat protein (and) hydrolyzed soy protein tripeptide-10 citrulline(and) tripeptide-1(and) lecithin,xanthan gum (and) carbomer (and) triethanolamine) ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้าง collagen ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและช่วยในการซ่อมแซมผิว

Glistin (Glutamylamidoethyl Indole) เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาของกรดอะมิโน ช่วยรักษาการทำหน้าที่ปกป้องผิวหน้าของเซลล์ปลายประสาทให้แข็งแรง กระบวนการนี้จะช่วยให้ผิวสามารถสร้างการผลัดผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
Glycerin เป็นสารให้ความชุ่มชื้นปรับผิวให้สมดุลคงความชุ่มชื่นกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เพื่อเสริมสร้างให้แลดูเนียนเรียบ

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

0