TR-G

TR-G: (TRiLAGEN : Trifunctional Collagen Treatment)
สุดยอดแห่งนวัตกรรม “TRiLAGEN : Supreme Collagen Booster” เจลบริสุทธิ์ที่เต็มไปด้วยโปรตีนที่สำคัญสำหรับกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin เพื่อผิวหน้าอันเรียบตึง กระชับ ด้วยสารประกอบของ Peptide ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพกว่า Collagen ในท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งจะช่วยในการสร้าง ปกป้อง และจัดเรียง Collagen ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
TRiLAGEN มีคุณสมบัติที่สำคัญ 3 ประการคือ
Collagen Boosting ช่วยในการเสริมสร้าง Collagen Type I, III และ IV
Collagen Type I และ III เป็น Collagen แบบแท่งที่สร้างขึ้นเพื่อเป็น Collagen หลักของผิวหนัง
Collagen Type IV เป็น Collagen แบบโครงข่าย ทำหน้าที่เป็นตัวคอยพยุง Collagen Type I และ III
ดังนั้นการใช้ TRiLAGEN จะทำให้การสร้าง และการทำงานของ Collagen มีความสมบูรณ์ กว่า Collagen ที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปในท้องตลาด
Collagen Organization ช่วยทำให้ Collagen นั้นเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้านั้นเนียนเรียบ มีความหนา และความแข็งแรงมากขึ้น ควบคุมการสร้าง Collagen ให้สมบูรณ์ ยิ่งถ้าการจัดเรียงของ Collagen มีความสมบูรณ์มากเท่าไหร่ ผิวหน้าก็จะดูเนียนเรียบมากเท่านั้น
Collagen Protection ช่วยปกป้อง Collagen ทั้งจากการทำลายของ MMP และขบวนการ Glycation ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า
Ingredient
Aqua, Hamamelis virginiana (Witch Hazel) extract, Cyclopentas iloxane, Dimethicone
crosspolymer, Pseudoalteromonas ferment extract, Hydrolyzed wheat protein, Hydrolyzed soy
protein, Tripeptide-10 citrulline, Tripeptide-1, Lecithin, Xanthan gum, Carbomer,
Triethanolamine, PEG-12 Dimethic one, Glycerine, Butylene glycol, Polysorbate20, Palmitoyl
pentapeptide-4, Artemia extract, Lactococcus ferment, Propylene glycol, Sodium hyaluronate,
PEG/PPG-20/15 Dimethicone, Hydrolyzed coll agen, Diazolidinyl urea, Methylparaben,
Propylparaben, Cucurbita pepo seed extract, Methylisothiazolinone, Perfume

Active Ingredient
Cucurbitine(Water (and) Cucurbita pepo seed extract) ช่วยลดอาการบวมแดงจากแดด ลดการอักเสบที่ผิว
GP4G(Water (and) Glycerin (and) Artemia Extract) เป็นสารสกัดด้วยกระบวนการทางชีวภาพจากแพลงก์ตอนทะเล (Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanosine Tetraphosphate(GP4G) ซึ่งเป็นสารที่ให้พลังงานสูงแก่เซลล์ เนื่องจากมีพลังงานจากพันธะของหมู่ฟอสฟอรัส สามารถกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มของเซลล์จากสภาวะเฉื่อย (aged cell) นอกจากนี้ GP4G ยังประกอบด้วย energetic messenger เช่น GPT, G- protein activator ที่ช่วยประตุ้นเมตาบอลิซึ่มให้แก่เซลล์ด้วย และ GP4G ยังเป็นแหล่งของ Guanine ,guanosine และ phosphrous ซึ่งเป็นองค์ประกอบในโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์ผิว
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract เป็นสารสกัดจากส่วนใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ และหดตัวของผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน
Hydrolysate Collagen Collagen มีทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงและเรียบเนียน มีหน้าที่เสมือนโครงสร้างของผิว ทำให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
Matrixyl(Glycerine(and)Water(and)Butylene Glycol(and)Carbomer(and)Polysorbate20(and)Palmitoyl Pentapeptide-4) Matrixly เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่นักวิทยาศาสตร์ ได้ค้นคว้าวิจัยเพื่อนำกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวมาเรียงต่อกัน เพื่อส่งสัญญาณให้ผิวสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาทดแทนในส่วนที่สลายไปตามกาลเวลาและมลภาวะ

Neoplacenta (Lactococcus Ferment (and) Propylene Glycol) สารสกัดที่มีคุณสมบัติเหมือนรกแกะ ซึ่งเป็นโปรตีนที่ได้จากการสกัดรกแกะ มีกรดอะมิโน 53 ชนิด ที่มีอนุภาคขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง เสริมความยืดหยุ่น กระชับผิว
Sodium hyaluronate ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา
Trylagen (Water (and) Pseudo alteromonas ferment extract (and) hydrolyzed wheat protein (and) hydrolyzed soy protein tripeptide-10 citrulline(and) tripeptide-1(and) lecithin,xanthan gum (and) carbomer (and) triethanolamine) ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้าง collagen ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและช่วยในการซ่อมแซมผิว

วิธีใช้ ทาบริเวณผิวหน้าเป็นประจำเช้าและเย็น

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

0