AUR-01

Aurum Foam 01: AUR-01
โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง ที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนใบหน้า ผสมผสานด้วยเกล็ดทอง ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเหลือทิ้งไว้แต่คุณค่าแห่งทองคำ ให้ผิวพรรรณผุดผ่องต่างจากโฟมล้างหน้าที่คุณเคยใช้มา

Ingredient
Aqua, Myristic acid, Palmitic acid, Stearic acid, Potassium hydroxide, CI 77480, Laur ic acid, Ceteth-20, Chamomile recutita flower, Camellia sinensis leaf extract, Glycerine, Perfume, Licorice extract, Propy lene glycol, Methylparaben, Propylparaben

Active ingredient
Lactic acid (AHA) Lactic Acid ได้มาจากนมเปรี้ยว
AHAs (Alpha Hydroxy Acids) เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นกรด จะช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น มองเห็นผิวที่อยู่ชั้นถัดไปที่ยังอยู่ในสภาพดี จึงแลดูผิวดีขึ้น AHAs เมื่อถูกทาลงบนผิวหนังจะถูกดูดซึมไปยังผิวหนังชั้นในสุด และไปทำลายแรงยึดเกาะระหว่างเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในชั้น horny layer ทำให้เซลล์เหล่านี้ลอกหลุดง่ายขึ้น ซึ่งผลให้เซลล์ชั้นล่างลงไปขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใสกว่าเดิม เนื่องจากเซลล์ในชั้น hormy layer ที่เกาะติดกันแน่นและไม่หลุดลอกออกจะไปอุดตันรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว AHAs จึงช่วยให้เกิดสิวลดลง

Gold powder: ผงทองคำบริสุทธิ์ที่เปี่ยมด้วยพลัง พร้อมพื้นความแข็งแรงและปลดเปลื้องความเหนื่อยล้า ความตึงเครียดให้แก่ผิว ทำให้ผิวกระชับ มีความยืดหยุ่น แก้ไขปัญหาหย่อนคล้อยของผิว

Licorice PT 40 (Licorice extract) เป็นสารสกัดจากรากชะเอม คุณสมบัติเป็นช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนรอยดำคล้ำ และยังช่วยดูดซับรังสี UV ผิวจึงไม่ถูกแสงแดดทำร้าย และมีคุณสมบัติลดอาการระคายเคือง

Chamomile Extract (Anthemis nobilis flower oil) มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ ช่วยลดการหลั่งของสาร histamine อันเป็นสาเหตุของอาการบวมแดงของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี
Camellia sinensis leaf extract: สารสกัดจากชาเขียว ในชาเขียวมีสารประกอบที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวหน้าให้ดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น

Licorice extract: เป็นสารสกัดจากรากชะเอม คุณสมบัติเป็นช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนรอยดำคล้ำ และยังช่วยดูดซับรังสี UV ผิวจึงไม่ถูกแสงแดดทำร้าย และมีคุณสมบัติลดอาการระคายเคือง
Glycerin , Propylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

วิธีใช้: บีบเนื้อโฟมลงบน ฝ่ามือ แล้วทำความสะอาดบนใบหน้าที่เปียก

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *