CL-006

CL-006 3X: Skin Refine Essential Foam
โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดล้ำลึก บำรุงดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิว พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลายได้ในขั้นตอนเดียว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการใช้ ช่วยรักษาความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว (pH-Balance) เนื้อโฟมนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิวสัมผัส

Ingredient
Aqua, Myristic acid, Palmitic acid, Stearic acid, Magnesium stearate, Sodium cocyl glutamat e, Potassium hydroxide, Vitis Vinifera (Grape) seed extract, Lauric ac id, Ceteth -20, Sodium laureth, Glyceryl monostearate, Sulfate, Glycol distearate, Cocamide MEA, Paraffin wax, Anthemis nobilis flower oil, Butylene glycol, Pal mitoyl Hydroxypropyl Trimonium amylopectin/Glycerine crosspolymer, Ascorbic acid, Lecithin, Schizophyllan, Beta gl ucan, Propylene glycol, Camelia sinensis leaf extract, Glycerine, Fomes officina lis (Mushroom) extract, Simmondsia chinensis (Jojoba) seed oil, Licorice extract,
Tocopheryl acetate Isododecane, Disteardimoni um hectorite, Propylene carbonate, Malus domestica fruit cel l culture extract, Xanthan gum, Lecithin, Phenoxyethanol, Perfume : Apple, CI 77288, CI 19140, Triclosan, Methylparaben, Diazolidinyl urea, Methylparaben, Propylparaben

Active Ingredient
Butylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Chamomile Extract (Anthemis nobilis flower oil) มีคุณสมบัติเป็น antiseptic และสมานแผลช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดการระคายเคือง ลดการอับเสบ (anti-infla matory) ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็น anti-oxidant ช่วยลดการบวม และช่วยทำความสะอาดรูขุมขน
Green Tea Extract(Water (and) Propylene Glycol(and)Camelia Sinensis Leaf Extract) เมื่อผิวถูกแสงแดดเผาไหม้ตลอดจนกระบวนการหายใจของเซลล์ในร่างกายจะทำให้เกิดการ สะสมของอนุมูลอิสระขึ้น อนุมูลอิสระจะมีผลทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น กระตุ้นให้เกิดการอักเสบของผิว การเกิดจุดด่างดำ สารสกัดชาเขียว มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ

Grape (Vitis vinifera) Seed Extract มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรง และ ยังมีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน ใต้ผิว ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ดังนั้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) จึงช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดี และดูสดใน มีน้ำมีนวลสวยอยู่เสมอ
Jojoba Oil (Simmondsia chinensis (Jojoba) seed oil) มีความพิเศษต่างจากน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น คือมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมากโดยมีลักษณะเหมือนขี้ผึ้งเหลวมากกว่าน้ำมัน แต่ไม่เหนียวเหนอะสามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่มจนเห็นความต่าง ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป น้ำมันโจโจบายังมีสารโทโคเฟอรอล (วิตามินอี) อยู่ในระดับสูง ช่วยให้ผิวสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Laricyl(Butylene Glycol (and) Fomes Officinalis (Mushroom) Extract)เป็นสารสกัดจากเห็ดตะวันออกยุโรป ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิวได้อย่างรวดเร็วและสมานผิวและให้ความชุ่มชื้นได้ดี
Licorice Extract สารสกัดจากชะเอม ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง
Mycelial Mushroom Extract (MC glucan)( Schizophyllan (and) Beta Glucan) เป็นสารสกัดจากเห็ดหลินจือ มีคุณสมบัติในการลดขนาดรูขุมขน ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตทำให้ผิวมีสุขภาพดี ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเนียนเรียบ
Propylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
PhytoCell Tec(Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract (and) Xanthan Gum (and) Glycerin (and) Lecithin (and) Phenoxyethanol (and) Water) Stem Cell จาก Apple ช่วยปกป้อง Stem cell ผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น (Protect longevity of skin stem cells)
ชะลอความเสื่อมของ cell สำคัญในผิว (Delays senescence of essential cell) ช่วยต่อสู้กับริ้วรอยที่เกิดตามวัย (Chronological Aging) และเก็บรักษาความอ่อนเยาว์และความสดใสให้กับผิว
Triclosan เป็นสารที่มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย (Antibacterial Agent) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
Vitamin C Glycosphere (Butylene Glycol (and) Water (and) Palmitoyl Hydroxypropyl Trimonium Amylopectin/Glycerin Crosspolymer (and) Ascorbic Acid (and) Lecithin) ต้านอนุมูลอิสระอนุมูลอิสระเกิดขึ้นตลอดเวลาในร่างกาย และมีการออกซิไดส์เพิ่มขึ้นจากสิ่งกระตุ้นภายนอกเช่น แสงแดด สารก่อมะเร็ง ควันบุหรี่ เป็นต้น วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระดีกว่าวิตามินอีถึง 3.7 เท่าลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้าการเกิดสีผิวคือกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanogenesis) การทำให้สีผิวจางลงหรือผิวขาวขึ้นสามารถทำได้โดยรบกวนขั้นตอนต่างๆในขบวนการสร้างเมลานิน วิตามินซีเป็น Whitening Agent นอกจากมีผลยับยั้งเอนไซม์ไทโรซีเนสแล้ว ยังมีฤทธิ์ฟอกสีผิว (Beaching effet) อีกด้วย ทำให้สีของเมลานินจางลง ผิวจึงแลดูขาวขึ้น ปกป้องเซลผิวจากการทำลายของรังสียูวีเครื่องสำอางที่มีวิตามินซีเข้มข้น (>15%) ทาผิว จะมีคุณสมบัติในการปกป้องเซลผิวจากการทำลายของรังสียูวีได้มากขึ้นถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับการใช้เครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น กระตุ้นการสร้างคอลาเจนวิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน ชนิด I และ III ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิวชั้นเดอร์มิส เมือผิวมีคอลาเจนสมบูรณ์การเกิดริ้วรอยก็ลดลงด้วย ลดอาการแพ้ระคายเคือง วิตามินซีเป็น Natural Antihistamine เป็นสารต่อต้านภูมิแพ้จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ผิวของคุณบำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดี วิตามินซีนับว่าเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย และมีประโยชน์มากมาย การใช้วิตามินซีบำรุงผิวเป็นประจำจะทำให้ผิวสวยสุขภาพดี
Vitamin E Acetate (Tocopheryl Acetate) เป็นสาร Antioxidant เพราะสามารถยับยั้งปฏิกิริยา Oxidation ของ Lipid ชนิดไม่อิ่มตัวในผิวหนังได้ (Lipid Peroxidation) ยับยั้งกลไก การเกิด Free radical เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวโดยมีผลต่อ Elastic fiber และ Connective tissue collagen ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบผิวได้

วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *