HON7

Product Name : Manuka Honey Bubble Cleansing Gel
Product Code : HON7
Ingredients
Water, Sodium Laureth Sulfate, Potassium Cocoyl Glycinate, Potassium Cocoate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium chloride, Methyl Cellulose, Arbutin, Butylene Glycol, Honey, Royal jelly Extract, Bee Venom, palmitoyl hexapeptide-19, phenoxyethanol, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acid, 1,10- Decanediol, PEG-6 Caprylic-capric glycerides, PEG-8 DISTEARATE, Alcohol, Salicylic acid, Cucumis Sativus Fruit Extract , Disodium EDTA, Allantoin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, CI 19140, CI 14700, CI 42053, Perfume
ในสูตรผลิตภัณฑ์ข้างต้นมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติหรือลักษณะทางกายภาพหรือเคมีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางสารสกัดลักษณะของสีจะได้ธรรมชาติหรืออาจเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติของสารสกัดนั้นโดยไม่สามารถควบคุมได้

Active Ingredients

Arbutin เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวใสกระจ่างได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม

Manuka Honey (Water, Butylene Glycol, Honey) มานูก้า ฮันนี่ ได้รับยกย่องว่าเป็นสุดยอดน้ำผึ้งของโลก
ก็เพราะ มานูก้า ฮันนี่ มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย รวมทั้งมีเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ซึ่งเปรียบเสมือนยาฆ่าเชื้อโรค นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว นอกจากนี้ในน้ำผึ้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่นไบโอฟลาโวนอยด์ กรดฟีโลลิก และกรดแอบซิสิก อีกด้วย

IndiEx Royal jelly Extract (Royal jelly Extract (and) Butylene Glycol (and) Water) ช่วยคงความอ่อนเยาว์ ชะลอวัย ต่อต้านสารอนุมูลอิสระด้วย วิตามินเอ ซีและอี ปกป้องเซลล์ในร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์ และป้องกันเซลล์จากผลกระทบที่เกิดจากปฏิกิริยาเคมีทั้งภายในและภายนอก เช่น อารมณ์ การทำลายโดยแสงแดด อุณหภูมิจากสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศ มลพิษ ฯลฯ สามารถชะลอกระบวนการร่วงโรยได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังมี เจลลาติน ซึ่งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับความยืดหยุ่นให้ผิว และช่วยสมานบาดแผล และยังมีส่วนผสมของโปรตีนและกรดอะมิโน จะไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่เริ่มเสื่อมสภาพ

Beetox-H (Water, Butylene glycol, Bee Venom) Bee venom นักวิทศาสตร์ที่ทำการวิจัยอย่างยาวนานพบว่า พิษจากเหล็กไนของผึ้ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งมีหลักการทำงานคล้ายกับโบท๊อกซ์ พิษผึ้งจะกระตุ้นอย่างแผ่วเบาที่ผิวหนัง ซึ่งจะลวงให้ร่างกายว่าถูกผึ้งต่อย เลือดจะถูกส่งมาเลี้ยงบริเวณที่สัมผัสพิษ และกระตุ้นให้ผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งจะทำให้ผิวหนังเต่งตึง และยังช่วยผลิตเซลล์เคอราติโนไซต์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นปราการป้องกันแบคทีเรีย แสงแดด การสูญเสียน้ำ

BONT-L Peptide Solution (PF) (Water, palmitoyl hexapeptide-19, phenoxyethanol) มีองค์ประกอบสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย สามารถลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้า

Acnacidol BG (Butylene Glycol, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acid, 1,10- Decanediol) เป็นสารสกัดจากนมผึ้ง Royal Jelly, Sebacic Acid และ Decanediol มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของการหลั่งน้ำมันของผิว ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และมีฤทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบได้

Salicylic acid Salicylic acid เป็นยาที่ใช้ทาภายนอกและใช้เฉพาะที่ในการรักษาโรคผิวหนัง ที่มีลักษณะหนาแข็งกระด้าง เนื่องจาก Salicylic acid มีคุณสมบัติเป็น keratolytic agent กล่าวคือ จะทำให้ผิวชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น

Allantoin เป็นสารต้านการอักเสบและระคายเคือง (anti-irritant) และยังเป็นสารที่อ่อนโยนปลอบประโลมต่อผิวที่ดีแถมยังช่วยในเรื่องลดริ้วรอยแรกเริ่มอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย นอกจากนั้นยังลดความเครียดของเซลล์ผิวด้วยจึงทำให้เซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้ ใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้าเป็นประจำ

หมายเหตุ : ข้อมูลข้างต้นไม่สามารถนำไปบรรยายสรรพคุณสินค้าบนฉลากได้ เนื่องจากมีคำบางคำที่กฎหมายพรบ.ฉลากตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอางพ.ศ.2535 ห้ามใช้
ทางบริษัท ใคร่ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้บริการจากลูกค้าทุกท่านด้วยดีเสมอมา

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *