TC-002

TC-002
3X: Skin Refine Essential Toner
โทนเนอร์ที่ผสานสารสกัดจาก Witch Hazel ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ปกป้องผิวจากการเกิดสิว ลดการอักเสบ สารประกอบว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ช่วย สมานและรักษาบาดแผลหรือร่องรอยที่เกิดจากสิว รักษาความชุ่มชื้นแก่ผิว บรรเทาอาการระคายเคือง อาการอักเสบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่างประสิทธิภาพ ปรับสภาพผิวหน้าและคืนความสดชื่นให้แก่ผิว ผิวสะอาด นุ่มนวล คืนความสมดุลหลังการใช้ทุกครั้ง

Ingredients
Aqua, Hamamelis virginiana (Witch Hazel) extract, Glycerine, Propylene glycol, Wild yam (Dioscorea villosa) root extract, Polysorbate 20, Aloe barbadensis leaf ju ice, PEG 400, Triethanolamine, Nicotinamide, Allantoin, Sodium PCA, CI 77288, Perfume : Apple, Disodium EDTA, Lactic acid, Diazolidinyl urea, Methylparaben, Propylparaben

Active ingredient
Aloe Vera gel(Aloe Barbadensis Leaf juice) มีคุณสมบัติสามารถช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบติดเชื้อต่างๆ
Allantoin เป็นสารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม ให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น ในการดูแลเส้นผม ประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอก (keratolytic action) ของ allantoin มีประโยชน์ในการยับยั้งการเกิดรังแคบนหนังศีรษะ คุณลักษณะความเป็นกรดเป็นด่าง (amphoteric character) ของ allantoin จะมีผลอย่างมากต่อผิวและเส้นผม ซึ่งยืดเวลาของประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอก
Glycerine เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Propylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract เป็นสารสกัดจากส่วน ใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ และหดตัวของผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดขนาดของถุงใต้ตา ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน

Lactic acid (AHA) Lactic Acid ได้มาจากนมเปรี้ยว AHAs (Alpha Hydroxy Acids) เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นกรด จะช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น มองเห็นผิวที่อยู่ชั้นถัดไปที่ยังอยู่ในสภาพดี จึงแลดูผิวดีขึ้น AHAs เมื่อถูกทาลงบนผิวหนังจะถูกดูดซึมไปยังผิวหนังชั้นในสุด และไปทำลายแรงยึดเกาะระหว่างเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในชั้น horny layer ทำให้เซลล์เหล่านี้ลอกหลุดง่ายขึ้น ซึ่งผลให้เซลล์ชั้นล่างลงไปขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใสกว่าเดิม เนื่องจากเซลล์ในชั้น hormy layer ที่เกาะติดกันแน่นและไม่หลุดลอกออกจะไปอุดตันรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว AHAs จึงช่วยให้เกิดสิวลดลง
Sodium PCA จัดเป็น NMF (Natural moisturizing factor) จึงช่วยรักษาสมดุลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการสูญเสียซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้งหยาบกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีน้ำหล่อเลี้ยง แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส จึงเหมาะกับผิวแห้ง แพ้ง่าย
Wild yam extract (Soybeen)( Water (and) Propylene Glycol(and) Wild Yam (Dioscorea villosa)root Extract)นวัตกรรมสารสกัดจาก (WILD YAM) ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีส่วนประกอบของฮอร์โมน Phytoestrogen ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนกระชับ เต่งตึง ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
Vitamin B3 (Nicotinamide) ช่วยเพิ่มการสร้าง collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด ทำให้ผิวแลดูขาวขึ้น ลดการอักเสบของผิวหนัง และป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง สามารถลดริ้วรอยเล็กๆที่มาจากความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวได้

วิธีใช้ ใช้เช็ดผิวหน้าเพื่อปรับสภาพผิวหน้าหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *