CM129-POW

ชื่อภาษาไทย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฟโต ซี โรล่า (อินูลิน, สารสกัดอะเซโรลา เชอร์รี่, สารสกัดจากทับทิม, ผงคลอเรลลา, สาร สกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากผิวองุ่น, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์, กรดอัลฟาไลโปอิก, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเปลือกสน, วิตามิน ซี และ ผงเมลอน)
ชื่อภาษาอังกฤษ PHYTO C ROLA DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT (Inulin, Acerola Cherry Extract, Pomegranate Extract, Chlorella Powder, Tomato Extract, Grape Skin Extract, Citrus Bioflavonoid, Alpha Lipoic Acid, Grape Seed Extract, Pine Bark Extract, Ascorbic Acid and Melon Powder)
เลขสารบบ 10-1-16755-1-0129
คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ระบบขับถ่ายดี Anti-Oxidant รวมถึงบำรุงเลือด หัวใจ

ส่วนประกอบสำคัญ
● Inulin
เส้นใยอาหาร (dietary fiber) ประเภทที่ละลายได้ในน้ำ (soluble fiber) ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยได้ในระบบทางเดินอาหารและไม่ให้พลังงาน แต่ถูกย่อยได้ด้วยแบคทีเรียที่อยู่ในลำไส้ใหญ่ มีสมบัติเป็นพรีไบโอติก (prebiotic) ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
● Acerola Cherry Extract
อะเซโลรา เชอร์รี่เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสารสำคัญตัวหนึ่งชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย
● Pomegranate Extract
อุดมไปด้วย สารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย
● Chlorella Powder
ให้กรดอะมิโน 8 ชนิดที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์และมีอัตราการย่อยอาหารที่ดีเยี่ยมทำให้มันเป็นแหล่งที่ดีของโปรตีน
● Tomato Extract
ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ต่อต้านการเกิด ฝ้า กระ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ได้เป็นอย่างดี
● Grape Skin Extract
เพียง 2.5 มิลลิกรัมเท่ากับดื่มไวน์ไป 4 แก้ว ช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต หัวใจ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิว และชะลอความเสื่อมของร่างกาย
● Pine Bark Extract
มีสาร Proanthocyanidin หรือ OPCs ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ
● Grape Seed Extract
มีสาร Proanthocyanidin หรือ OPCs ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ
● Citrus Bioflavonoid
สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ จึงมีช่วยช่วย ชะลอความชรา ยังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ด้วยความเข้มข้นจาก วิตามินซีธรรมชาติ ทำให้ระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายทำงานเป็นปกติ

● Alpha Lipoic Acid
สามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และ ไขมัน เป็นคุณสมบัติเด่นที่ทำให้ กรดอัลฟ่าไลโปอิก แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ทำให้สามารถเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ จึงทำให้สามารถแทรกซึมเข้าไปต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในเซลล์ได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย
● Ascorbic Acid
วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยให้ผิวขาวใส วิตามินซีจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสร้างเมลานินซึ่งเป็น
สาเหตุของกระ ฝ้า จุดด่างดำ ต่อต้านริ้วรอย
● Melon Powder
สารสำคัญคือ GliSODin SOD (Superoxide Dismutase) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง

ขนาดรับประทาน 1 ซอง/ วัน
วิธีรับประทาน ผสมน้ำ 200-300 มิลลิลิตร แล้วคนให้เข้ากัน รับประทานก่อนนอน30 นาที

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

0