CM132-POW

ชื่อภาษาไทย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอฟลา คอมเพล็กซ์
ชื่อภาษาอังกฤษ BIOFLA COMPLEX DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT
เลขสารบบ 10-1-16755-1-0132
คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้ผิวขาวมีสุขภาพดี Anti-Oxidant รวมถึงบำรุงเลือด หัวใจ

ส่วนประกอบสำคัญ
● L-Glutathione
สามารถยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ได้และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยนสามารถยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ได้และส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังเปลี่ยน จากเม็ดสีน้ำตาลเป็นเม็ดสีชมพูขาว จึงทำให้ผิวดูขาวขึ้น
● Acerola Cherry Extract
อะเซโลรา เชอร์รี่เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสารสำคัญตัวหนึ่งชื่อ trans-beta-carotene ซึ่งเชื่อกันว่าสามารถเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย
● Pomegranate Extract
อุดมไปด้วย สารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย
● Vitamin E-Acetate 50% (dl-alpha-tocopherol acetrate)
Vitamin E Acetate (Alpha Tocopherol Acetate) สามารถปกป้องเนื้อเยื่อแซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว โดย Tocopharols ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
● Tomato Extract
ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ต่อต้านการเกิด ฝ้า กระ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ได้เป็นอย่างดี
● Grape Skin Extract
เพียง 2.5 มิลลิกรัมเท่ากับดื่มไวน์ไป 4 แก้ว ช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต หัวใจ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิว และชะลอความเสื่อมของร่างกาย
● Pine Bark Extract
มีสาร Proanthocyanidin หรือ OPCs ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เเละไปยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปรกติ
● CoenzymeQ10 10%
สารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เป็นสารที่มีบทบาทในการเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกาย เป็นสารสำคัญในการสังเคราะห์ Adenosinetriphosphate (ATP) ซึ่งเปรียบได้กับขุมพลังงานของเซลล์ทั่วร่างกายเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ
● Citrus Bioflavonoid
สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ จึงมีช่วยช่วย ชะลอความชรา ยังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ด้วยความเข้มข้นจาก วิตามินซีธรรมชาติ ทำให้ระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายทำงานเป็นปกติ
● Alpha Lipoic Acid
สามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และ ไขมัน เป็นคุณสมบัติเด่นที่ทำให้ กรดอัลฟ่าไลโปอิก แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ทำให้สามารถเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ จึงทำให้สามารถแทรกซึมเข้าไปต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในเซลล์ได้ทั่วทุกเซลล์ในร่างกาย
● Melon Powder
สารสำคัญคือ GliSODin SOD (Superoxide Dismutase) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง

ขนาดรับประทาน 2 แคปซูล/ วัน
วิธีรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า และเย็น

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *