ATF-C

PRODUCT CODE: ATF-C
PRODUCT NAME: AURA WHITE BOOSTER CREAM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ช่วยลดเรือนรอย ฝ้า และจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยเผยผิวขาว กระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
Ingredient
Water, Caprylic/Capric Triglyceride, Propylene glycol, Cetyl alcohol, Glyceryl stearate SE, Cetearyl alcohol, Ceteareth-20, Alpha-Arbutin, Arbutin, Glycerin, Sucrose dilaurate, Pisum sativum extract, Polysorbate 20, Butylene Glycol, Hydrogenated Lecithin, Sodium Oleate, Oligopeptide-68, Dictyopteris membranacea Extract, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Mitracarpus Scaber Extract, Hamamelis Virginiana bark/leaf Extract, Stearyl alcohol, Cyclopentasiloxane, Pueraria mirifica root extract, Chamomilla Recutita Flower Extract, Morus alba root extract, Dithiaoctanediol, Sutilains, Beta-Carotene, Fomes Officinalis Extract, Octadecenedioic Acid, Phenylethyl Resorcinol, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Chlorphenesin, Perfume, Gluconic acid, Lactobionic acid, Disodium EDTA, Methylisothiazolinone, Polyacrylamide

Active Ingredient

Actiwhite (
Water(and)Glycerin(and)Sucrose Dilaurate(and)Polysorbate20(and)Pisum Sativum (Pea) Extract) Actiwhite คอมเพล็กซ์เป็นแหล่งกำเนิดสารธรรมชาติที่มีสารสกัดจากถั่วWhitenerตัวใหม่ที่มีกลไกที่แตกต่างเมื่อเทียบกับการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสดั้งเดิมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนื่องจากการลดลงของกิจกรรมไทโรซิเนส

Alpha-Arbutin เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน

Arbutin เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวใสกระจ่างได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม

Beta-white(Aqua, Butylene Glycol, Hydrogenated Lecithin, Sodium Oleate, Oligopeptide-68, Disodium EDTA)ช่วยปรับสภาพให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้แลดูจางลง

3M3 Whiteris G (Glycerin, Water, Dictyopteris membranacea Extract) สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

Butylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

Etioline (Glycerin, Butylene Glycol, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Mitracarpus Scaber Extract) สารสกัดจากพืชแอฟริกันชื่อ Mitracarpe ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสี(Melanin)ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า ทั้งปรับผิวให้ขาวเป็นธรรมชาติ

Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract เป็นสารสกัดจากส่วนใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ และหดตัวของผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน

Mulberry extract liquid (Mulberry Bark Extract) (Butylene glycol, Water, Morus alba root extract) สารสกัดจากรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระคือ ฟลาโวนอยด์( Flavonoil)และมี สาร 2-oxyresveratrol และสาร mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

Symwhite (Phenylethyl Resorcinol) ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดม็ดสีเมลานินทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า Kojic 10 เท่า

ODA White (Octadecenedioic Acid) เกิดจากการหมักทางชีวภาพ จากธรรมชาติและผักที่มีกรดโอเลอิกช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดเม็ดสีเมลานินและลดความหมองคล้ำบนใบหน้า

Pueraria mirifica root extract สารสกัดกวาวเครือขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ Anti-oxidant (แอนติ- อ๊อกซิเดนท์) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน คงความเต่งตึงให้ผิวเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใสจึงทำให้ผิวพรรณเต่งตึง อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

Chamomile Extract (Propylene Glycol, Water, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract) สารสกัดจากดอก Chamomile มีคุณสมบัติเป็น antiseptic และสมานแผลช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดการระคายเคือง ลดการอับเสบ (anti-infla matory) ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็น anti-oxidant ช่วยลดการบวม และช่วยทำความสะอาดรูขุมขน

Melaclear 2 (Glycerin, Water, Dithiaoctanediol, Gluconic Acid, Sutilains, Beta-Carotene) ช่วยลดจุดด่างดำและรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งเป็นสารAntioxidant

Laricyl LS 8865 (Butylene Glycol, Fomes Officinalis (Mushroom) Extract) เป็นสารสกัดจากเห็ดตะวันออกยุโรป ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิวได้อย่างรวดเร็วและสมานผิวและให้ความชุ่มชื้นได้ดี

PHA (Gluconolactone) (Gluconic acid, Lactobionic acid) สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการคิดค้น และพัฒนามาจากสารสกัดจาก AHA มีคุณสมบัติเหมือนกับ AHA แต่มีความพิเศษอยู่ตรงที่ สารสกัด PHA จะมีความอ่อนโยนกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ (Anti-Oxidant) ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเช้า-เย็น

หมายเหตุ : สูตรที่ส่งให้ท่าน ทางบริษัท ยังไม่ได้ทดสอบความเสถียรของสูตรอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงแต่เป็นการทดสอบเบื้องต้น ดังนั้นถ้ามีการอนุมัติสูตร ทางบริษัท ใคร่ขอทดสอบความเสถียรของสูตร อีกเป็นเวลา 20 วันก่อนการออกสูตรเพื่อเป็นการยืนยันความสมบูรณ์ก่อนเป็นผลิตภัณฑ์
ข้อมูลข้างต้นไม่สามารถนำไปบรรยายสรรพคุณสินค้าบนฉลากได้ เนื่องจากมีคำบางคำที่กฎหมายพรบ.ฉลากตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอางพ.ศ.2535 ห้ามใช้
ทางบริษัท ใคร่ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้บริการจากลูกค้าทุกท่านด้วยดีเสมอมา
ในสูตรผลิตภัณฑ์ข้างต้นมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติหรือลักษณะทางกายภาพหรือเคมีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางสารสกัดลักษณะของสีจะได้ธรรมชาติหรืออาจเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติของสารสกัดนั้นโดยไม่สามารถควบคุมได้
ข้อมูลข้างต้นยังไม่สามารถนำไปลงในฉลากได้ เนื่องจากยังไม่ผ่านการจดแจ้ง

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

0