BRS-01

PRODUCT CODE: BRS-01
PRODUCT NAME: BERRIES WHITENING SERUM

เซรั่มที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากเบอร์รี่หลากหลายชนิด พร้อมสารบำรุงที่มีประสิทธิภาพ เพื่อผิวกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติ

Ingredients
Water, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Caprylyl Glycol, Glucose, Carrageenan, Butylene glycol, Morus alba root extract, Lactic Acid, Arbutin, Sodium Hyaluronate, Glycerin, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Mitracarpus Scaber Extract, Polysorbate 20, Gluconic acid, Lactobionic acid, Alpha-Arbutin, Pueraria mirifica root extract, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Phyllanthus Emblica Fruit Extract, Vaccinium Angustifolium Fruit Extract, Sambucus Nigra Fruit Extract, Rubus Idaeus Fruit Extract, Rubus Fruticosus Fruit Extract, Fragaria Vesca Fruit Extract, Propylene Glycol, Methylcellulose, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Xanthan Gum, Perfume, Methylparaben, Propylparaben

Active Ingredients
LIPOMOIST™ 2013 (Water (Aqua), Xanthan Gum, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Glucose, Carrageenan (Chondrus Crispus), Ethylhexylglycerin) ใช้กระบวนการผลิตไลโปโซม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว โดยมีลักษณะเป็น Molecular film คือแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถซึมผ่านสู่ผิวได้รวดเร็ว ให้ความกระชับและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี

Alpha-Arbutin เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน

Arbutin เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวใสกระจ่างได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม

Etioline (Glycerin, Butylene Glycol, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Mitracarpus Scaber Extract) สารสกัดจากพืชแอฟริกันชื่อ Mitracarpe ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสี(Melanin)ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า ทั้งปรับผิวให้ขาวเป็นธรรมชาติ

PHA (Gluconolactone)( Gluconic acid, Lactobionic acid) สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการคิดค้น และพัฒนามาจากสารสกัดจาก AHA มีคุณสมบัติเหมือนกับ AHA แต่มีความพิเศษอยู่ตรงที่ สารสกัด PHA จะมีความอ่อนโยนกว่าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ (Anti-Oxidant) ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

Lactic acid (AHA) Lactic Acid ได้มาจากนมเปรี้ยว AHAs (Alpha Hydroxy Acids) เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นกรด จะช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น มองเห็นผิวที่อยู่ชั้นถัดไปที่ยังอยู่ในสภาพดี จึงแลดูผิวดีขึ้น AHAs เมื่อถูกทาลงบนผิวหนังจะถูกดูดซึมไปยังผิวหนังชั้นในสุด และไปทำลายแรงยึดเกาะระหว่างเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในชั้น horny layer ทำให้เซลล์เหล่านี้ลอกหลุดง่ายขึ้น ซึ่งผลให้เซลล์ชั้นล่างลงไปขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใสกว่าเดิม เนื่องจากเซลล์ในชั้น hormy layer ที่เกาะติดกันแน่นและไม่หลุดลอกออกจะไปอุดตันรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว AHAs จึงช่วยให้เกิดสิวลดลง

Licorice PT 40 (Glycyrrhiza glabra root extract) ช่วยลดการผลิตและส่งเม็ดสีเมลานินมาที่ผิวชั้นบน จึงทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ลดฝ้ากระ อย่างปลอดภัย เหมาะกับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำเป็นพิเศษ หรือมีปัญหาจุดด่างดำ รอยแผลสิวที่ดำคล้ำมากเป็นพิเศษ หรือผู้ที่ไม่ชอบทำเลเซอร์เพื่อลดรอยดำต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ผิวหน้าลายเต็มไปด้วยจุดด่างดำจากแผลสิว

Morus Alba (Mulberry) Root Extract (Butylene glycol, Water, Morus alba root extract) สารสกัดจากรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระคือ ฟลาโวนอยด์( Flavonoil)และมี สาร 2-oxyresveratrol และสาร mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

Pueraria mirifica extract (Pueraria mirifica root extract) สารสกัดกวาวเครือขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ Anti-oxidant (แอนติ- อ๊อกซิเดนท์) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน คงความเต่งตึงให้ผิวเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใสจึงทำให้ผิวพรรณเต่งตึง อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

Berry complex (Euterpe Oleracea Fruit Extract, Phyllanthus Emblica Fruit Extract, Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract, Sambucus Nigra Fruit Extract, Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract, Rubus Fruticosus(Blackberry) Fruit Extract) สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 6 ชนิด อุดมไปด้วยสาร
Antioxidant ปริมาณสูง ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาว กระจ่างใส จุดด่างดำต่างๆที่เกิดจากสิว หรือริ้วรอยจางลงย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ด้วยความเป็นกรดอ่อนๆตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวหน้าแลดูขาว สดใส และอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Strawberry extract liquid (Fragaria Vesca Fruit Extract, Propylene Glycol) สารสกัด Strawberry ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่อันจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

Sodium hyaluronate ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา

วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า และจุดด่างดำ

หมายเหตุ : สูตรที่ส่งให้ท่าน ทางบริษัท ยังไม่ได้ทดสอบความเสถียรของสูตรอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงแต่เป็นการทดสอบเบื้องต้น ดังนั้นถ้ามีการอนุมัติสูตร ทางบริษัท ใคร่ขอทดสอบความเสถียรของสูตร อีกเป็นเวลา 20 วันก่อนการออกสูตรเพื่อเป็นการยืนยันความสมบูรณ์ก่อนเป็นผลิตภัณฑ์
ข้อมูลข้างต้นไม่สามารถนำไปบรรยายสรรพคุณสินค้าบนฉลากได้ เนื่องจากมีคำบางคำที่กฎหมายพรบ.ฉลากตามพระราชบัญญัติเครื่องสำอางพ.ศ.2535 ห้ามใช้
ทางบริษัท ใคร่ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้รับความไว้วางใจเลือกใช้บริการจากลูกค้าทุกท่านด้วยดีเสมอมา
ในสูตรผลิตภัณฑ์ข้างต้นมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติหรือลักษณะทางกายภาพหรือเคมีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางสารสกัดลักษณะของสีจะได้ธรรมชาติหรืออาจเปลี่ยนแปลงไปตามธรรมชาติของสารสกัดนั้นโดยไม่สามารถควบคุมได้
ข้อมูลข้างต้นยังไม่สามารถนำไปลงในฉลากได้ เนื่องจากยังไม่ผ่านการจดแจ้ง

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *