IB-SE

3D Intensive Brightening Serum: IB-SE

…………………….เนรมิตความกระจ่างใส เปล่งประกายจากภายในดุจแสงออร่าบริสุทธิ์………………

ใหม่ล่าสุด 3D Intensive Brightening Serum ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์มากกว่าผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสแบบเดิมๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการ ความกระจ่างใส เปล่งประกายเจิดจรัส และ ผิวมีสุขภาพดี
ด้วยนวัตกรรมสุดไฮเทค ผสานพลังของ High Performance Brightening จากพืชธรรมชาติเข้มข้นนานาชนิด ที่เปรียบเสมือนอาหารผิวชั้นเลิศ โดดเด่นในเรื่องการปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส ด้วยกลไก Multi Function Inhibition
ปรับผิวที่หมองคล้ำ รวมถึง ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้กลับมาสู่ผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุของผิวที่ไม่สดใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมกระตุ้นให้เซลล์ที่เกิดใหม่แลดูสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้

Ingredient
Aqua, Carbomer, Ethyl alcohol, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Licorice extract (Glycyrrhiza glaba root extract), Einkorn (Triticum Monococcum) extract, Arbutin, Butylene glycol, Arctostaphylos uva ursi leaf extract, Mitracarpus scaber extract, Glycerine, Isononyl isononanoate, Acrylates/Stearate-20 methacrylate copolymer, Caprylic/Capric triglyceride , Bellis perennis (Daisy) flower extract , Morus alba root extract, Triethanolamine, Propylene glycol , Diazolidinyl urea , Methylparaben, Propylparaben, Alpha-Bisabolol, Natural, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP copolymer, Disodium EDTA, Palmitoyl Hydroxypropyl trimonium amylopectin/Glycerin, Polysorbate 20, Retinol, Ascorbic acid, Lecithin, Benzophenone-4, Methylisothiazolinone

Acvtive Ingredient
Arbutin เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวใสกระจ่างได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม

Benzophenone-4 (Uvinul MS40) เป็น Chemical Sunscreen ช่วยป้องกันรังสี UVBที่ใช้หลักการดูดซับรังสี เพื่อมิให้ผลร้ายจากแสงแดดส่งผ่านไปยังเซลล์ได้
Bisabolol (Alpha-Bisabolol, Natural) เป็นยางไม้ที่ได้จากพืชแอฟริกัน ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและช่วยในการซ่อมแซมผิว ช่วยลดอาการบวมแดงจากแดด ลดการอักเสบที่ผิว
Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract ดอกเดซี่ป่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระและจุดด่างดำ
Butylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Etioline(Butylene Glycol (and) Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract (and) Mitracarpus Scaber (and) Oligopeptide-1) สารสกัดจากพืชแอฟริกันชื่อ Mitracarpe ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสี(Melanin)ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า ทั้งปรับผิวให้ขาวเป็นธรรมชาติ
Glycerine เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract เป็นสารสกัดจากส่วนใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ และหดตัวของผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน
Licorice PT 40(Licorice extract (Glycyrrhiza glaba root extract) ) ช่วยลดการผลิตและส่งเม็ดสีเมลานินมาที่ผิวชั้นบน จึงทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ลดฝ้ากระ อย่างปลอดภัย เหมาะกับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำเป็นพิเศษ หรือมีปัญหาจุดด่างดำ รอยแผลสิวที่ดำคล้ำมากเป็นพิเศษ หรือผู้ที่ไม่ชอบทำเลเซอร์เพื่อลดรอยดำต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ผิวหน้าลายเต็มไปด้วยจุดด่างดำจากแผลลิว
Mulberry extract liquid (Mulberry Bark Extract) (Morus Alba Root Extract) สารสกัดจากรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระคือ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoil) และมี สาร 2-oxyresveratrol และสาร mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด
Phytoquintescine[Einkorn (Triticum Monococcum) Extract]สารสกัดจากข้าวสาลี ที่ทำงานคล้ายกลูตาไธโอน ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่าง

Propylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Vitamin C Glycosphere(Butylene Glycol (and) Water (and) Palmitoyl Hydroxypropyl Trimonium Amylopectin/Glycerin Crosspolymer (and) Ascorbic Acid (and) Lecithin) • ต้านอนุมูลอิสระ
อนุมูลอิสระเกิดขึ้นตลอดเวลาในร่างกาย และมีการออกซิไดส์เพิ่มขึ้นจากสิ่งกระตุ้นภายนอกเช่น แสงแดด สารก่อมะเร็ง ควันบุหรี่ เป็นต้น วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระดีกว่าวิตามินอีถึง 3.7 เท่า
• ลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า
การเกิดสีผิวคือกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanogenesis) การทำให้สีผิวจางลงหรือผิวขาวขึ้นสามารถทำได้โดยรบกวนขั้นตอนต่างๆในขบวนการสร้างเมลานิน วิตามินซีเป็น Whitening Agent นอกจากมีผลยับยั้งเอนไซม์ไทโรซีเนสแล้ว ยังมีฤทธิ์ฟอกสีผิว (Beaching effet) อีกด้วย ทำให้สีของเมลานินจางลง ผิวจึงแลดูขาวขึ้น
• ปกป้องเซลผิวจากการทำลายของรังสียูวี
เครื่องสำอางที่มีวิตามินซีเข้มข้น (>15%) ทาผิว จะมีคุณสมบัติในการปกป้องเซลผิวจากการทำลายของรังสียูวีได้มากขึ้นถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับการใช้เครื่องสำอางที่ไม่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น
• กระตุ้นการสร้างคอลาเจน
วิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน ชนิด I และ III ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิวชั้นเดอร์มิส เมือผิวมีคอลาเจนสมบูรณ์การเกิดริ้วรอยก็ลดลงด้วย
• ลดอาการแพ้ระคายเคือง
วิตามินซีเป็น Natural Antihistamine เป็นสารต่อต้านภูมิแพ้จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ผิวของคุณ
• บำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดี
วิตามินซีนับว่าเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย และมีประโยชน์มากมาย การใช้วิตามินซีบำรุงผิวเป็นประจำจะทำให้ผิวสวยสุขภาพดี

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ผลิตภัณฑ์แต้มลงบนปริเวณ ฝ้า กระ รอยดำคล้ำ หรือสามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสพร้อมลดเลือนริ้วรอย ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เป็นประจำ

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *